Sea Walker – Đi bộ đáy biển, Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang [Review]

Sea Walker – Đi bộ đáy biển nằm trên Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Sea Walker – Đi bộ đáy biển, Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang

Sea Walker – Đi bộ đáy biển, Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang (Image: Google Maps)

Rating: 4.0 ★★★

20 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: Hòn Mây Rút, Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Vị trí: Đảo Phú Quốc

Website: Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number: Đang cập nhật

Sea Walker nằm trên Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Đi bộ đáy biển được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Sea Walker, địa chỉ Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Dau Vu Chau
3/5 11 tháng trước
Điểm đến khá thú vị với việc bảo tồn và phát triển thiên nhiên biển với rất ít cảnh san hô và nhiều loại cá còn sót lại ở Phú Quốc cũng như các vùng biển của Việt Nam. Tuy nhiên việc quản lý yếu kém đặc biệt khi lượng khách tăng đột biến như lễ tết tạo nên ấn tượng rất xấu khi du khách phải đợi hàng giờ để tới lượt trong khi ko có hướng dẫn nào cho việc chờ đợi này. Nơi đợi thì nhếch nhác như một cái chợ với việc giữ vệ sinh rất kém. Rác được du khách vứt thẳng ra biển mà ko có khuyến cáo bảo vệ môi trường của công ty vận hành tour. Và cũng do đông quá nên vụn bánh mì thu hút cá tới cũng làm nước biển đục với một màn bột mì lơ lửng, cảm giác rất …. bẩn. Nhân viên tuy nhiệt tình nhưng cũng quá ….đuối với lượng khách quá đông. Nói chung muốn bảo tồn và phát triển, muốn du khách đến và quay lại thì rất cần một sự cải tổ trong công tác quản lý, vận hành. Trước mắt nếu chưa kịp cải tổ thì cân nhắc ngay số du khách tối đa có thể nhận trong ngày để việc phục vụ là tốt nhất. Dịch vụ phải tương xứng với giá mà giá vé này ko hề rẻ.

Hạnh Nguyễn

5/5 8 tháng trước
Dịch vụ tốt, cảnh đẹp. Giá gói 1 là 950k/ng tầm 15-20p, gói 2 có thêm dịch vụ chụp ảnh là 1tr250k, gói 3 có thêm quay phim thì 1tr5. Sẽ có anh thợ lặn dắt mình đi xuống đáy biển tham quan, khu vực này họ quây lại phía dưới đáy biển rồi dắt đi 1 dòng ở dưới, có san hô rất đẹp, cá rất nhiều. Nên trải nghiệm ạ
THONG VICTOR

3/5 10 tháng trước
Dịch vụ chấp nhận được. 15ph là ít quá. Có thể gói 20ph là oki. Các dịch vụ kèm như tắm lại, phòng thay đồ, bán thức ăn nước uống còn đắt, chưa được oki lắm. ĐẶC BIỆT cano đưa ra bến lên xuống dơ ko có bến, và cano cũ kĩ.
 
Gu Ru

2/5 8 tháng trước
Nước đục, tầm nhìn bị hạn chế hơn cánh tay, ko thể tự đi đc, chỉ có thợ lặn đẩy đi. Có hỗ trợ bánh mì cho cá ăn. Lặn có quay video 1tr450. Mn có máy quay dưới nc thì mua vé 1tr250. Thay đồ dịch vụ vs tắm nc ngọt free.
Loc Tran
3/5 3 tháng trước
Trải nghiệm thú vị khi ngắm san hô dưới đáy biển!

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Đi bộ đáy biển, Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Đi bộ đáy biển. Địa điểm này nằm tại Hòn Mây Rút, Hòn Thơm, Phú Quốc, Kiên Giang

Đi bộ đáy biển Sea Walker tại Hòn Mây Rút

Tham quan hòn Mây Rút

địa điểm Hòn Mây Rút

Tham quan đáy biển Hòn mây

Du lịch Phú Quốc

địa điểm ăn uống ở Phú Quốc

ẩm thực Phú Quốc

Khách sạn Hòn Thơm

reviews Hòn Thơm island

Reviews Hòn Mây Rút

Nhà hàng Hòn mây

OTHERS
RECENT COMMENTS:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here