Hòn Kim Quy, Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang [Review]

Hòn Kim Quy nằm trên Hòn Thơm, Đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Hòn Kim Quy, Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang

Hòn Kim Quy, Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang (Image: Google Maps)

Rating: 4.0 ★★★

6,450 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Vị trí: Đảo Phú Quốc

Website:Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number: Đang cập nhật

Hòn Kim Quy nằm trên Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Kim Quy Island được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Kim Quy Island, địa chỉ Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Patrick Nguyen
5/5 2 tháng trước
Đảo kim Quy là hòn gửi được vẻ tự nhiên nhất trong số các hòn đảo phía nam Phú Quốc, hy vong ko bị khách du lịch tàn phá.

Duc Vo

5/5 2 năm trước
Có rặng san hô nhưng san hô hoá thạch. Đảo đã tư nhân hoá
Trường Thạnh Đoàn

5/5 3 tháng trước
Đẹp lắm mn ơi.
Tiểu Bun

5/5 4 năm trước
Lặn đẹp
KIDONG PAEK
5/5 một năm trước
스쿠버 포인트…물도맑고 경치도좋고…아주좋음!

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Kim Quy Island, Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Kim Quy Island. Địa điểm này nằm tại Hòn Thơm, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Điểm đến Hòn Kim Quy

Tham quan đảo Phú Quốc

Khách sạn Hòn Thơm

OTHERS
    RECENT COMMENTS:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here