Bãi tắm Sao, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang [Review]

Bãi tắm Sao nằm trên Đảo Phú Quốc, Kiên Giang. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Bãi tắm Sao, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang

Bãi tắm Sao, Thành phố Phú Quốc, Kiên Giang (Image: Google Maps)

Rating: 4.0 ★★★

6,450 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: Tp. Phú Quốc, Kiên Giang, Việt Nam

Bãi biển trắng nổi tiếng nước trong, phù hợp thể thao, giải trí, dịch vụ cho thuê nhà hàng & cảnh đẹp.

Vị trí: Đảo Phú Quốc

Website:Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number:Đang cập nhật

Bãi tắm Sao nằm trên Đảo Phú Quốc, Kiên Giang và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Bãi Sao được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Bãi Sao, địa chỉ Tp. Đảo Phú Quốc, Kiên Giang từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Hồng Hạnh Nguyễn
5/5 2 tháng trước
Bãi biển đẹp với cát trắng, biển xanh
Mình đi vào buổi trưa và ăn trưa tại nhà hàng Bãi Sao. Bên cạnh đó vẫn thấy có rác thải xung quanh, chưa sử dụng được nhiều dịch vụ nơi đây, có dịp sẽ ghé thăm lần nữa.

Chieu Anh

5/5 2 tháng trước
Phải đi nhiều bãi rồi mới dám khẳng định đây là bãi biển công cộng SẠCH- ĐẸP- Thoải mái nhất ở PQ. Mn ko lựa chọn ở resort thì nên mang theo đồ ghé đây tắm biển, có phòng tắm nước ngọt lại sạch sẽ trước khi về.
CHILL ANH

5/5 3 tháng trước
Bãi biển đẹp nhất ở Phú Quốc theo cảm nhận của mình, cát trắng mịn như kem, nước biển như nước hồ bơi ít sóng màu xanh trong, khu vực nhiều khách nước ngoài, có cho thuê dù ghế nằm phơi nắng, có bán đồ ăn thức uống, nên đi những tháng biển êm để tận hưởng, đặc biệt có mấy cây dừa ngã ra biển lên hình rất đẹp
Minh Phuong

5/5 một tháng trước
Đây là địa điểm mà mình cho là đẹp nhất. Bãi biển dài, êm dịu sẽ cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời.
Lâm Bảo Nhi
5/5 4 tháng trước
Nếu đến Bãi Sao nên ghé quán nước Paradisco. Đa phần toàn người nước ngoài tới đây nhưng giá nước vẫn khá hợp lý nha. Mình order ly trà chanh dây khoảng 45k.
Bãi biển phía trước sạch sẽ, có ghế lười cho khách thuê tắm nắng, đi về bên tay phải một xíu sẽ gặp cây dừa với xích đu như hình. Phí chụp hình 20k nha mọi người.
Bãi Sao biển xanh trong, cát trắng mịn rất đáng để đến trải nghiệm. Không gian yên tĩnh, không xô bồ như các quán nước khác.
Follow instagram: kathylam205 để xem thêm nhiều hình ở Phú Quốc hơn.

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Bãi Sao, Tp. Phú Quốc, Kiên Giang. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Bãi tắm này. Địa điểm này nằm tại Tp. Phú Quốc, Kiên Giang

Bãi tắm Sao Phú Quốc

điểm đến Phú Quốc

những điểm đến đẹp ở Phú Quốc

du lịch sinh thái Phú Quốc

địa danh du lịch

kinh nghiệm du lịch Phú Quốc

đặc sản biển Phú Quốc

du lịch Phú Quốc

điểm đến du lịch

vùng biển đẹp phú quốc

khám phá bãi biển Sao

OTHERS
    RECENT COMMENTS:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here