Hạ Long Bay, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam [Review]

Hạ Long Bay nằm trên Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Hạ Long Bay, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Hạ Long Bay, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam (Image: Google Maps)

Rating: 4.6 ★★★

5862 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

Website: Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number: Đang cập nhật

Vịnh Hạ Long nằm trên Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Vịnh Long Bay được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Vịnh Hạ Long, địa chỉ Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Hoàng Oanh Huỳnh
★★★★★ 4 tháng trước
cảnh rất đẹp. mình đi đi nhiều lần đến đây và vẫn muốn quay lại. Về đêm thì cảnh càng trở nên lung linh huyền ảo. chi phí hợp lý. mọi người nên đi nhé ạ!
Sữa Non Bánh
★★★★★ 2 tuần trước
  1. Cảnh quan thiên nhiên non nước hữu tình, đẹp hơn khi tận mắt chiêm ngưỡng. Đêm đến ngủ trên vịnh ngắm cảnh rất bình yên và sảng khoái. Thuyền và dịch vụ ăn uống tuyệt vời. Đây là nơi đẹp nhất mà tôi từng đến, xứng danh Di sản văn hóa thế giới.
     
Chi Nguyễn
★★★★★ 4 tháng trước
  1. Cảnh ở đây rất là đẹp. Mình cùng gia đình đi 3-4 lần rồi vẫn muốn quay lại đây. Ban đêm mọi người nên trải nghiệm ngủ trên vịnh rất là thú vị
     
Hà Ngọc Kiều Anh
★★★★★ 3 năm trước
Non nước hài hoà êm ái, phong cảnh thiên nhiên mang đậm màu sắc hữu tình, thuyền đi chậm rãi để hưởng ngoạn cảnh sắc (sẽ hơi chậm hơn suy nghĩ), sạch sẽ và thoáng trời thoải mái. Nếu có dịp hãy thử ghé đến nơi này để du lịch, một màu sắc xinh đẹp của Việt Nam, đáng đến.
 
nguyen kha lê
★★★★★ 2 tháng trước
Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, tuy nhiên không được như những góc ảnh trên cao. Nước tương đối sạch nhờ có đội thuyền thu gom rác. Thuyền đi khá chậm nên thời gian mất khoảng 5-6 tiếng, cùng với thời tiết biển khá nắng nên hơi mệt. Nên đi theo tua để tiết kiệm công nghiên cứu cũng như thời gian.
 

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Vịnh Hạ Long, Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Vịnh Hạ Long. Địa điểm này nằm tại Hạ Long, Quảng Ninh, Việt Nam

vịnh hạ long có gì chơi

có những trò chơi gì ở vịnh hạ long

vịnh hạ long trên bản đồ

review vịnh hạ long

vịnh hạ long tây nguyên

vịnh hạ long giữa tây nguyên

địa điểm du lịch vịnh hạ long

kinh nghiệm du lịch vịnh hạ long tự túc

những địa điểm du lịch vịnh hạ long

tour du lịch vịnh hạ long

kinh nghiệm du lịch vịnh hạ long

OTHERS
RECENT COMMENTS:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here