Sapa, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam [Review]

Sapa nằm trên Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Sapa, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam

Sapa, Sa Pa, Lào Cai, Việt Nam (Image: Google Maps)

Rating: 4.9 ★★★

145 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam

Website: Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number: Đang cập nhật

Sapa nằm trên Khánh Hòa, Việt Nam và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Nơi đây có Fansipan được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Sapa, địa chỉ thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Anh Quân
★★★★★ 2 tháng trước
ôi…Sapa là 1 điểm đến đẹp tuyệt vời của đất nước ta,, fai nói là 1 trải nghiệm độc đáo với những thửa ruộng bậc thang đẹp mắt. Phong cảnh đơn giản là khó quên và người địa phương thân thiện và nhiệt tình.
Rất đáng để đến lần 2 và khám phá!
Ngọc Lan
★★★★★ 4 tháng trước
  1. t rất lâu r mới có cơ hội đến thăm Sapa và tôi phải nói rằng đó là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi. à có cả Fansipan nữa… là một điểm đến không thể bỏ qua đối với những người yêu thiên nhiên!
     
Antony Jan
★★★★★ 3 tháng trước
  1. I had the privilege of visiting Sapa and I must say it was one of the most memorable experiences of my life. The mountainous terrain and the scenery were breathtaking. Fansipan was the cherry on top. A must-visit for nature enthusiasts!
     
Meow Meow
★★★★★ 4 tháng trước
Sapa và Fansipan chắc chắn là những điểm nhấn của chuyến đi Việt Nam của tui nha.. Còn phải ghé dài dài kkk
 
Thân An
★★★★ 2 tháng trước
Khỏi chê, đứng từ trên núi nhìn VN đúng đỉnh thật luôn. Quá sướng.
 
 

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Fasipan ở đây. Địa điểm này nằm tại thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai, Việt Nam

địa điểm ăn uống trên sapa

when to visit sapa vietnam

địa điểm massage sapa

khi nào có thể ghé thăm sapa

sapa fansipan

địa điểm checkin sapa

đi sa pa có gì vui

địa điểm sapa

sapa lake Việt Nam

review địa điểm ăn uống sapa

địa điểm ăn uống sapa

kinh nghiệm du lịch sapa

OTHERS
RECENT COMMENTS:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here