Đơn vị thi công tuyến đường Hòn Quéo, xã Thổ Sơn, huyện Hòn Đất đang tập trung mọi nguồn lực để sớm hoàn thành. Đây là tuyến đường quan trọng nối liền giữa các khu dân cư, kinh tế với du lịch, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

Theo đại diện của đơn vị thi công, công trình đường Hòn Quéo sẽ có tổng chiều dài khoảng 5 km, chiều rộng 10 m. Tuyến đường được thiết kế với mục đích phục vụ giao thông của người dân cũng như phát triển kinh tế du lịch của khu vực.

Công tác thi công đang diễn ra đồng bộ, phân công các công việc chi tiết cho từng đội thi công. Đội ngũ công nhân viên đã được huấn luyện bài bản và đồng đều tham gia vào quá trình thi công.

Ngoài ra, đơn vị thi công cũng đang chú trọng đến công tác bảo đảm an toàn lao động và đảm bảo tiến độ công trình. Các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 cũng được triển khai đồng bộ và nghiêm ngặt.

Dự kiến, tuyến đường Hòn Quéo sẽ hoàn thành và được đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất để phục vụ nhu cầu giao thông của người dân và phát triển kinh tế, du lịch của khu vực.

Theo kiengiang.gov.vn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here