Vườn Nướng Hàn Quốc, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ [Review]

Vườn Nướng Hàn Quốc nằm trên Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Vườn Nướng Hàn Quốc, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Vườn Nướng Hàn Quốc, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google maps)

Rating: 4.2 ★★

717 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: 54 Đ. Nguyễn Văn Cừ, An Hoà, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Website: https://www.facebook. com/vuonnuonghanquoc/

Opening Hours: Waiting for Update!

Phone number: Waiting for Update!

Vườn Nướng Hàn Quốc nằm trên Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Vườn Nướng Hàn Quốc được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Vườn Nướng Hàn Quốc tại Cần Thơ, địa chỉ Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Phụng Phan
4/5 2 tháng trước
Quán nằm phía bên trái hướng vừa qua cầu Cồn Khương
Không gian quán rộng rãi, chỗ đậu xe có bảo vệ, có máy hút khói cho bếp nướng, nhân viên phục vụ tận bàn, Khách chỉ việc chọn món qua menu và báo nhân viên lên món. Không gian thoáng ko quá ngột ngạt có đầu tư trang trí Tết, nhà vệ sinh sạch sẽ tuy nhiên không được đầu tư, nhỏ hẹp và không đủ phòng phải đứng đợi.
Món ăn không đa dạng, chủ yếu là thịt, có tôm thẻ, mực và bạch tuộc món ăn phụ có kim chi, salad bắp cải, và 1 loại trái cây tráng miệng, không có quầy tự chọn món ăn phụ. Nước chấm cũng ko đa dạng 1 loại nước chấm thịt và muối ớt xanh là nước chấm Hải sản.
Nhìn chung giá cả hợp lý, thực phẩm tươi ngon, sơ chế ổn áp.
Nếu ai là tín đồ buffet thịt nướng thì nên thử
Thái Hưng Nguyễn
4/5 4 tháng trước
Quán phục vụ tốt, thường xuyên thay vỉ nướng, phục vụ nhanh, đồ nướng ngon, hải sản có mực ko ngon lắm, có cả buffe nhiều mức giá từ 189k … và gọi món, ăn chay có thể gọi dc mấy món, trẻ em dưới 1m2 miễn phí. Giá ok, quán buổi tối đông, nếu làm liên hoan, sinh nhật nên đặt trước, ko thì sẽ ko có vị trí đẹp bàn lớn. Like bài này nếu thấy hữu ích bạn nhé.
COMI · Thanh Lý Ký Gửi
5/5 2 tháng trước
Hồi lúc quán mới mở thì ăn không vừa ý lắm, mà có vẻ quán cũng rút kinh nghiệm, thay đổi nhiều nên về sau rất là đông khách, ngày nào mình chạy qua bên Cồn Khương đi công chuyện cũng thấy quán kín bàn luôn. Lâu rồi mới quay lại thấy ăn ngon, mà giá hợp lý hơn Gogi hay King. Nướng là đam mê của mình nên sẽ còn quay lại dài dài.
Hoa Nguyen
5/5 một năm trước
Đồ ăn ngon, nước chấm và kim chi chuẩn vị. Quán phục vụ tốt mà đông lắm nên đi sớm để đỡ phải đợi. Chấm 5 sao cho nhà hàng này vì đồ ăn ngon. Có 2 người nên sức ăn có hạn ko thể gọi hết được món.
 
Lan Anh Nguyen
3/5 8 tháng trước
Đồ ăn tươi ngon, thích nhất món sườn bò nướng. Tuy nhiên quán rất đông nên đi sớm. Các bạn nhân viên phục vụ rất nhiệt tình. Thịt nên ướp lâu hơn xíu. Có thể do đông quá nên ướp gia vị chưa kịp ngấm.
 

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Vườn Nướng Hàn Quốc, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Many people are still searching for keywords related to the Vườn Nướng Hàn Quốc. It’s located at Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

vườn nướng hàn quốc buffet

vườn nướng hàn quốc bình tân

địa chỉ Vườn Nướng Hàn Quốc Đường Nguyễn Văn Cừ Cần Thơ

đánh giá vườn nướng Hàn Quốc Cần Thơ

vườn nướng hàn quốc menu

vườn nướng hàn quốc cần thơ

vườn nướng hàn quốc ở đâu

vườn nướng Hàn Quốc ngon ở Cần Thơ

địa chỉ vườn nướng hàn quốc

reviews vườn nướng hàn quốc

vườn nướng hàn quốc gần tôi

giá Vườn Nướng Hàn Quốc Cần Thơ

OTHERS
    RECENT COMMENTS:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here