Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ [Review]

Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ nằm trên Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google maps)

Rating: 4.0 ★★

1.194 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: 44-46 Đ. Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Website: Waiting for Update!

Opening Hours: Waiting for Update!

Phone number: 0903922311

Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ nằm trên Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ tại Cần Thơ, địa chỉ Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

Yugioh! Red-eyes Channel
5/5 5 tháng trước
Thích hợp cho gia đình, hội nhóm, ngon bổ rẻ, đủ các món hải sản, nước chấm cũng ngon. Vé chỉ tầm 160k/người là ăn cả thế giới. Rộng rãi. Điểm trừ mỗi toilet, có vẻ do quá đông nên không kịp sửa.
Như Huỳnh Lâm
1/5 một tháng trước
Quán hiện tại đã cải thiện rất nhiều so với trước kia. Theo mình thấy thì lần đến này, từ đồ nướng đến lẩu, từ hải sản đến đồ ăn làm sẵn đều chất lượng và ngon miệng. Giá cả phải chăng vừa túi tiền mà còn được ăn ngon, ngại gì mà không đến thử nhỉ?
Phản hồi từ chủ sở hữu một tháng trước
Thay mặt toàn thể Quán cám ơn Em nhiều nhé!
Xiêu Nguyễn
5/5 9 tháng trước
Quán giá rẻ hợp lý món hải sản ngon
Khuyên mọi người nên ăn hải sản nhiều vô
Giá 160.
Ai ko ăn hết mỗi 100g tính 300k lưu ý khi lấy món ăn vừa đủ dùng
Thanh Bình Nguyễn
4/5 8 tháng trước
Quán thu vé buffet khá rẻ, điểm ấn tượng nhất là tôm tươi sống vớt trực tiếp trong hồ ra bỏ lên nướng còn búng rất mạnh. Tuy nhiên vì giá rẻ nên luôn đông đúc tạo cảm giác xô bồ, các món khác tuy nhiều nhưng không ấn tượng lắm.
Long Phan
3/5 11 tháng trước
Có nhiều món hải sản, ngon nhất là được tự nướng tôm sống, ăn rất tươi ngon. Có kem ăn vào thứ 7 và chủ nhậy, nên đi sớm khoảng 16h nếu đi trễ sau 17h rất đông.

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ, Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Many people are still searching for keywords related to the Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi_ Cần Thơ. It’s located at Đường Nguyễn Văn Cừ, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Chuỗi Buffet Lẩu và Nướng Cô 3 Còi Cần Thơ

Cô 3 Còi Ninh Kiều Cần Thơ

Cô 3 Còi buffet lẩu nướng Cần Thơ

buffet lẩu ở đâu

review cô 3 còi

địa chỉ Cô 3 Còi buffet lẩu nướng Cần Thơ

reviews Buffet lẩu và Nướng

OTHERS
    RECENT COMMENTS:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here