Cafe An Gia, Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ [Review]

Cafe An Gia nằm trên Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Nó cung cấp thông tin về địa chỉ, số điện thoại, vị trí và đánh giá từ những khách thăm trước đó: Quán Cafe An Gia, Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Cafe An Gia, Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ (Image: Google Maps)

Rating: 3.9 ★★

269 reviews on Google

Place Types: Việt Nam

Address: 8 Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ, Việt Nam

Website: Đang cập nhật

Opening Hours: Đang cập nhật

Phone number: 0925631506

Quán Cafe An Gia nằm trên đường Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ và nhận được những đánh giá cao trên nhiều nền tảng trực tuyến, dựa trên phản hồi chân thực từ các khách thực tế, đảm bảo tính đáng tin cậy của nó như một điểm tham quan.

Cafe An Gia được phản ánh rõ qua nhiều đánh giá tích cực từ những khách hàng hài lòng. Tuy nhiên, họ cũng đặc biệt chú trọng đến phản hồi và ý kiến đóng góp từ khách hàng, và luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin này thông qua biểu mẫu trên trang web.

REVIEWS MAPS

Khám phá những đánh giá tuyệt vời về Quán cà phê An Gia, địa chỉ Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ từ những khách hàng hài lòng đã từng đến đó. Hãy xem qua những đánh giá này để biết thêm thông tin chi tiết.

 
Tran Van
3/5 một năm trước
Không gian rộng sát bờ sông, nhưng cảm giác khá nóng. Có khu tập gym, vui chơi trẻ em. Có phục vụ cơm trưa. Chỗ ngủ trưa khá lý tưởng 😑 …

Trấn Long Tô

2/5 10 tháng trước
Quán kề mé sông gió thổi rất mát , nhân viên phục vụ tốt , món ăn rất hợp khẩu vị , nấu theo ý khách hàng , giá hợp lý , quán thích hợp đi vào buổi trưa !
Trấn Long Tô

3/5 7 tháng trước
Quán sân vườn sát bờ sông có nhiều cây mát mẻ , quán trang trí đơn giản k có gì nổi bật , thức uống pha chế khá , có phục vụ điểm tâm và cơm trưa , giá bình dân , phục vụ tốt !
Dịch vụ: Ăn tại nhà hàng
Trần Lâm Huỳnh

5/5 3 năm trước
Không gian mát mẻ, địa điểm lý tưởng cho cập đôi và nhóm bạn. Rất tiết phục vu ko chu đáo, không gian trang trí cần phải cải tạo lại cho đẹp hơn.
HN IB
5/5 3 năm trước
Thoán mát rộng rãi. Nước ún khá oke . Thích hợp bạn bè gia đình và trẻ nhỏ. Là quán rất tuyệt vời cafe và quán ăn
 

See All Reviews

Google Maps:

Hãy xem qua một số đánh giá tuyệt vời từ những khách hài lòng đã lưu trú tại Quán cà phê An Gia, Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về địa điểm này bằng cách kiểm tra trên Google Maps.

SEARCHES RELATED:

Nhiều người vẫn đang tìm kiếm các từ khóa liên quan đến Cafe An Gia. Địa điểm này nằm tại Trần Văn Giàu, Cái Khế, Ninh Kiều, Cần Thơ

Quán ăn bình dân

Cafe ăn uống Cần Thơ

Địa điểm Cafe Cần Thơ

Quán Cafe ở Cái Khế

Cafe view Ninh Kiều

Địa điểm ăn uống Trần Văn Giàu Cần Thơ

cà phê ăn uống Cái Khế

địa chỉ quán hương xưa ở đâu

quán ăn uống Cần Thơ

cafe An gia thoáng mát

Quán cà phê thoáng sân vườn

quán cà phê gần tôi

OTHERS
    RECENT COMMENTS:

    LEAVE A REPLY

    Please enter your comment!
    Please enter your name here